Lợi ích của Bovine Collagen đối với móng, cơ bắp và giấc ngủ - Andrew Collins Blog
BANNER 728X90

Thứ Sáu, 5 tháng 10, 2018

Lợi ích của Bovine Collagen đối với móng, cơ bắp và giấc ngủ

Collagen là chất đạm phong phú nhất trong cơ thể chúng ta, và đó là vì nó rất quan trọng đối với nhiều khía cạnh của sức khoẻ của chúng ta. Thật không may, có rất nhiều thứ có thể làm giảm mức độ collagen của chúng ta. Trước hết, chúng ta tự nhiên bắt đầu mất collagen khi chúng ta già đi, nhưng chúng ta cũng có thể mất collagen do thay đổi hoóc môn, thuốc, rượu, thực phẩm chế biến, đường trắng, dầu ôxy hoá, làm việc quá sức, bức xạ, nước florua, ánh nắng mặt trời, thiếu dinh dưỡng , Mất nước, căng thẳng và chấn thương. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là bổ sung thêm các nguồn collagen bên ngoài, như collagen có nguồn gốc từ bò.
Mặc dù có nguồn collagen trong thức ăn, nhưng có thể khó tiêu thụ các bộ phận của các động vật mà collagen tập trung. Một cách để lấy collagen từ các nguồn thực phẩm bằng cách làm nước súp trong nhà tự chế. Lợi ích của việc canh tác xương thực sự tuyệt vời vì đây là một lựa chọn tuyệt vời. Một lựa chọn thông minh và thuận tiện khác là sử dụng collagen bổ sung.
Vì nó cung cấp một collagen dày đặc đấm vào tế bào của bạn, một collagen bổ sung bò là một trong những cách có lợi nhất và dễ hiểu nhất để lên collagen lượng của bạn. Khi bạn sử dụng các chất bổ sung collagen chất lượng cao, hydrolyzed collagen cũng như collagen c, sự phân hủy chất đạm đã có ở đó, bởi vì các chuỗi peptide và axit amin có thể sử dụng được đã sẵn sàng để đi - cơ thể của bạn chỉ cần đưa chúng vào làm việc cho bạn.
Vì vậy, điều đó có ý nghĩa gì, collagen bò là gì và tại sao bạn nên đảm bảo bổ sung nó vào chế độ sức khỏe của mình? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.
Bovine Collagen là gì?
Bovine Collagen còn được gọi là sụn bò hoặc collagen thịt bò nên trong bài viết này chúng tôi tạm gọi là collagen bò cho dễ hiểu. Gelatin là một dạng collagen thịt bò bị thủy phân, có nghĩa là nó là một phần của collagen bị phá vỡ. Collagen bò lấy từ đâu? Đó là một protein tự nhiên xảy ra trong sụn, xương và da của bò. Loại collagen này rất giống với những gì chúng ta có trong cơ thể và cung cấp một lượng collagen lành mạnh cho loại I và III.
Collagen I và III được sử dụng để làm đẹp da và tóc. Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm của Neocell như collagen neocell 250 viên để biết thêm công dụng của loại này.
Collagen loại I và collagen loại III là những thành phần chính của da, tóc, móng tay, cơ, dây chằng, dây chằng, xương, lợi, răng, mắt và mạch máu. Cùng với nhau, các loại I và III collagen tạo thành hơn 90 phần trăm collagen trong cơ thể chúng ta.
Collagen bò rất giàu amino axit glycine, điều này rất cần thiết cho việc tạo ra DNA và các sợi RNA khỏe mạnh. Đây là những khối cấu tạo di truyền thiết yếu cho các tế bào cơ thể hoạt động bình thường. Glycine cũng là một trong ba axit amin tạo thành creatine. Creatine được biết là hỗ trợ, thúc đẩy sự phát triển cơ khỏe mạnh và hỗ trợ sản xuất năng lượng trong thời gian tập thể dục.
Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, collagen bò cũng cung cấp dòng proline amin. Proline đóng một vai trò quan trọng trong khả năng sản xuất collagen của chính cơ thể.
Collagen thịt bò thủy phân được sản xuất như một chất bổ sung thực phẩm sau khi các nhà khoa học học cách phá vỡ chuỗi xoắn ốc chuỗi ba chuỗi dài thành những phần ngắn hơn và sau đó tách ba dây thần kinh từ nhau. Các cá thể peptide ngắn tạo thành collagen thủy phân.

6 Lợi ích liên quan đến sức khoẻ của Bovine Collagen

1. Điều trị viêm xương khớp
Nghiên cứu tiếp tục về giá trị collagen trong điều trị các bệnh về xương và khớp như viêm khớp, nhưng có nhiều bằng chứng cho thấy collagen hydrolysate có thể giúp bệnh nhân viêm xương khớp (OA). Khi bạn bị viêm khớp, nó sẽ làm cho sụn khớp trở nên cứng và mất tính linh hoạt. Sự suy giảm sức khoẻ chung này làm cho người bị đau thậm chí còn dễ bị thương tổn hơn.
Theo thời gian, bệnh khớp thoái hóa này có thể gây ra sụn để mặc đi, dẫn đến đau, và cuối cùng xương thậm chí có thể chà xát với nhau.
Nhiều nghiên cứu cho thấy collagen hydrolysate an toàn và cải thiện một số biện pháp giảm đau và chức năng ở nam giới và phụ nữ có viêm khớp hoặc các điều kiện viêm khớp khác. Vì sụn được tạo thành từ collagen nên điều này có nghĩa là bổ sung thêm khối u này có thể giúp sức mạnh và khuôn khổ của sụn.
Sản phẩm collagen mỹ 390 viên là một trong những loại collagen có hỗ trợ chức năng điều trị bệnh xương khớp hiệu quả
Collagen hydrolysate (cũng giống như collagen thủy phân) cũng quan tâm đến việc điều trị bệnh loãng xương. Một số nhà nghiên cứu tin rằng mức độ an toàn cao của nó làm cho nó một điều trị lâu dài tuyệt vời cho viêm xương khớp và loãng xương, mà là cả hai bệnh kinh niên.Vì vậy, bạn bị một trong hai điều kiện, bạn nên bao gồm collagen bò như một phần trong chế độ ăn kiêng của bạn và / hoặc kế hoạch điều trị ăn kiêng chế độ ăn mòn.
2. Cải thiện sức khoẻ cho đường ruột
Collagen chứa các axit amin quan trọng, đã được chứng minh là có lợi cho toàn bộ hệ thống đường tiêu hóa của bạn. Bao gồm dạ dày và ruột. Các nghiên cứu cho thấy rằng một trong những axit amin, glycine, thực sự cải thiện tiêu hóa bằng cách tăng acid dạ dày hoặc dạ dày. Axit này là chất lỏng cần thiết trong dạ dày.
Thông qua việc sử dụng collagen để làm tăng nồng độ acid dạ dày thấp, bạn có thể tiêu hóa thức ăn của bạn tốt hơn, có thể ngăn ngừa và giúp làm phiền bệnh ợ nóng và bệnh GERD (bệnh dạ dày thực quản). Nó cũng có thể giúp hội chứng ruột bị rò rỉ và bệnh viêm ruột, cũng có xu hướng liên quan đến acid dạ dày thấp.
Glycine cũng rất hữu ích trong quá trình cai nghiện, rất tốt cho sức khoẻ của bạn cũng như sức khoẻ tổng thể của bạn. Glycine thực sự là một trong những axit amin tiền thân cho glutathione, một chất chống oxy hoá chính và chất cai nghiện trong cơ thể.
3. Sữa chữa và tái tạo cơ bắp
Collagen thịt bò là một protein cấu trúc được tìm thấy ở bò vì vậy nó vốn có nguồn protein cao. Cụ thể hơn, collagen thịt bò chứa collagen loại I và III, là loại collagen tốt nhất để tiêu thụ khi tập thể dục và hồi phục cơ. Collagen loại I và III đặc biệt hỗ trợ gân và dây chằng mà bạn sử dụng mỗi khi bạn tập thể dục. Bằng cách sử dụng collagen trước và sau tập luyện, bạn có thể giúp cơ thể bạn phục hồi tốt hơn và nhanh hơn trước các nỗ lực thể chất.
4. Giúp cho ta có giấc ngủ ngon và sâu
Axit amin phổ biến nhất trong collagen là glycine, một chất chống oxy hoá hỗ trợ phản ứng viêm khỏe mạnh và cũng thúc đẩy giấc ngủ sâu hơn, phục hồi nhiều hơn. Các nghiên cứu trên người và động vật cho thấy rằng glycine ảnh hưởng đến các chất dẫn truyền thần kinh theo cách thúc đẩy giấc ngủ ngon hơn, làm cho collagen bò có nguồn trợ giúp giấc ngủ tự nhiên.
Ở động vật, những phát hiện cho thấy rằng uống glycine làm tăng sự giải phóng serotonin ngoại bào ở vỏ não trước trán. Kết quả của ba thử nghiệm trên người cho thấy glycine cải thiện chất lượng giấc ngủ theo cách chủ quan và khách quan mà không có tác dụng phụ nghiêm trọng.
5. Cải thiện chất lượng da
Khi dùng nội bộ, collagen thực sự có thể cải thiện sức khoẻ tổng thể của da, làm cho sản phẩm chăm sóc da tự nhiên tuyệt vời. Nó giúp tạo thành elastin và các hợp chất khác trong da có trách nhiệm duy trì tông màu, kết cấu và vẻ ngoài trẻ trung của da. Collagen được công nhận với việc giúp làm giảm các dấu hiệu có thể nhìn thấy của nếp nhăn, giảm sưng phù và chống lại các dấu hiệu lão hóa khác nhau.
Nhiều người báo cáo giảm cellulite khi ăn thực phẩm và chất bổ sung có chứa collagen, vì các dạng tế bào xám do thiếu mô liên kết, cho phép da mất đi giọng điệu cứng rắn của nó.
Nghiên cứu điều trị mù đôi, giả dược điều tra tính chống lão hóa của collagen do Khoa Da liễu Đại học Kiel phát hiện ra rằng 2,5-5 gam hydrolysate collagen được sử dụng ở phụ nữ tuổi từ 35-55 mỗi ngày một lần trong 8 tuần hỗ trợ độ đàn hồi của da , Độ ẩm da, mất nước xuyên qua da (khô) và độ gồ ghề của da. Vào cuối chỉ bốn tuần, những người sử dụng collagen cho thấy một sự cải thiện đáng kể về mặt thống kê so với những người sử dụng giả dược về độ ẩm da và bốc hơi da, cộng với sự giảm đáng kể dấu hiệu lão hóa nhanh.
Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này, vui lòng tham khảo thêm sản phẩm collagen aec 12000mg của mỹ, đang có bán tại thị trường Việt Nam và là sự lựa chọn số 1 của nhiều chị em.
6. Hoạt động như một chức năng điều trị đặc biệt
Collagen bò cũng thường được sử dụng để giúp giải quyết một số vấn đề phổ biến. Đối với ngứa gần hậu môn (ngứa hậu môn), một loại kem có 5% collagen bò được sử dụng hai lần hoặc nhiều hơn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét