Sử dụng collagen dạng viên nén không lo lão hóa da - Andrew Collins Blog
BANNER 728X90

Thứ Tư, 10 tháng 10, 2018

Sử dụng collagen dạng viên nén không lo lão hóa da

Bổ sung collagen tốt hơn hẳn các biện pháp thông thường chính vì thế mà thuốc chống lão hóa da collagen được nhiều phụ nữ lựa chọn như một biện pháp chăm sóc da toàn diện.
1 - Làn da bắt đầu lão hóa khi nào?
 • Xét về giai đoạn và cả độ tuổi xuất hiện lão hóa của mỗi người thông thường đều không giống nhau. Tuy nhiên theo phần lớn thống kê, hiện nay vấn đề lão hóa làn da thường xuyên xuất hiện nhiều ở sau tuổi 25.
 • Nguyên nhân gây nên tình trạng lão hóa là da ở chị em phụ nữ giai đoạn này là do sự mất dần độ cân bằng của một số loại hormone, điều này khiến cho khả năng của việc tự phục hồi của cơ thể cũng bị suy yếu dần, lượng các tế bào mỡ ở phía dưới da cũng như hầu hết các sợi co giãn, đàn hồi bị giảm đi một cách đáng kể làm cho làn da bắt đầu trở nên mỏng, bị khô, và các cơ cũng theo đó dần dần bị nhão, chảy xệ nhanh chóng.
Chính vì thế, bước sang độ tuổi 25 trở đi chị em nên áp dụng các loại viên uống bổ sung collagen chất lượng, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của một số nước nổi tiếng như: Mỹ, Nhật...để cải thiện làn da lão hóa cách tốt nhất
2 - Sản phẩm collagen đẹp da chống lão hóa tốt nhất?
Bạn thường nghĩ cơ thể chỉ cần một lượng collagen qua chế độ ăn hàng ngày cũng là quá đủ cho việc làn da căng mịn, điều này chỉ đúng khi cơ thể bạn còn trẻ, còn khi đã lơn tuổi thì vấn đề ăn uống không còn đủ để đáp ứng cho nhu cầu của làn da, lúc này ta mới thấy được tầm quan trọng của thuốc bổ sung collagen.
Một số  sản phẩm collagen viên uống hiệu quả nhất mà chúng tôi đang cung cấp cũng như: collagen làm đẹp da Rebirth, collagen uống đẹp da C collagen neocell super collagen + c, collagen giá rẻ Shiseido của Nhật 126 viên...
 • Những dòng sản phẩm đặc trưng cho viên collagen nhằm bổ sung tối đa vào cơ thể, một thắc mắc rất hay của khách hàng đó là khi sử dụng viên uống collagen có khi nào bị dư thừa collagen hay không, và việc dư thừa này sẽ có hậu quả gì khi bổ sung thuốc bổ collagen.
 • Xin trả lời rằng có tình trạng nên bạn lạm dụng sẽ bị dư thừa collagen, và hậu quả lúc này là cơ thể sẽ tự đào thải ra ngoài, biểu hiện như tiêu chảy.... Nhưng đó là trường hợp lạm dụng khi thấy sử dụng tốt cho da, nên bạn cần lưu ý bất kỳ sản phẩm nào cũng cần uống theo hướng dẫn và liều lượng của nhà sản xuất đề ra.
3 - Nên sử dụng collagen nước, bột hay viên
Mỗi loại collagen đều có điểm mạnh và điểm yếu của nó, do đó bạn nhận thấy loại nào phù hợp với bạn nhất thì nên lựa chọn loại đó.
Collagen nước
 • Khi sử dụng thường phải sử dụng muỗng để đong đếm.
 • Có mùi colllagen đặc trưng nên hơi khó uống.
 • Dễ tiêu thụ hơn collagen dạng viên
 • Khó bảo quản hơn collagen dạng viên và dạng nước.
 • Một số loại collagen dạng nước được ưa chuộng: collagen lựu của neocell mỹ, collagen shiseido của Nhật Bản,...
Collagen dạng viên
 • Dễ bảo quan hơn collagen nước.
 • Sử dụng dễ dàng nhất, không cần phải sử dụng muỗng đong đo.
 • Một số loại collagen dạng viên nên sử dụng: collagen a e c của mỹ, collagen neocell 250 viên, collagen youtheory 290 viên, collagen 390 viên youtheory
Collagen bột
 • Sử dụng tương tự như collagen nước.
 • Có thể kết hợp với các loại thực phẩm khác
Cuối cùng là vấn đề làm sao bạn sở hữu được sản phẩm chính hãng uy tín với giá cạnh tranh hay câu hỏi đặt ra là mua collagen ở đâu, điều này hoàn toàn nằm trong tầm tay nếu như bạn tin tưởng chúng tôi, nhiều năm uy tín cộng với việc nhiều khách hàng đã tin tưởng cam đoan hàng chất lượng tốt nhất với giá ưu đãi nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét